Màu nước tốt nhất dành cho học sinh hiện nay

Màu nước phù hợp với túi tiền học sinh THCS, học sinh tiểu học và với giá trị thuận tiễn vẽ trực tiếp minh họa bằng màu sắc trực tiếp cho học sinh quan sát, minh chứng thực nghiệm pha màu thực tiễn thì sẽ hấp dẫn hơn đối với học.

Giá cả cũng là vấn đề cho học sinh vùng xâu vùng xa

Nhiều sản phẩm trên thị trường có rất nhiều màu nước chất lượng, thông thường đối với học sinh cấp THCS thì sử dụng chủ yếu màu sáp, màu nước,… Về màu sáp thì khó mà pha tạo nhiều màu sắc hoặc có thì cũng cần phải thêm những dụng cụ như giấy ,,. để tiếp chà cho nó trộn vào nhau.

Nhưng với màu nước chỉ với hai màu thì đã có thể tạo được cả trăm sắc màu.

Vấn đề giá cả cho các em vùng xa

Không phải em nào cũng đủ điều kiện mua màu nước để vẽ, 3 vấn đề cần đặt ra:

+ Tại sao học sinh phải quan tâm học đến màu, vẽ nói chung? Nó có tác dụng gì trong đời sống?

+ Tại sao ở vùng xâu vùng xa chúng tôi, hay vùng các nước nghèo, hay các nước đang phát thì học sinh không quá quan tâm đến môn Mĩ thuật, hay thích vẽ màu, hay còn gọi thích chơi trò chơi màu sắc???

+ Giá cả mua màu để rèn não sáng tạo là vấn đề?

Màu nước Giá 25.000đ
Màu nước Giá 24.000đ

Màu chất lượng và thuận tiễn học sinh sử dụng

Công năng là thế mạnh cạnh tranh, không có sản phẩm nào đạp ứng được tất cả mục đích yêu cầu của người dùng được. Vây! phải làm sao chọn sản phẩm ứng ý cho mình để vẽ?

Thông thường nhà sản xuất phân thành 3 loại chính: Màu giành cho họa sĩ chuyên ghiệp và màu giành cho nhóm học sinh sinh viên đang tập vẽ. Trong khi đó màu cũng có nhiều loại: Màu nước, màu bột, màu acrylic, màu sơn dầu,… Cái này tùy thuộc vào bản thân ở mức độ nào và chọn màu vẽ cho phù hợp.

Mức thấp về giá nhưng phải đủ chuẩn màu để vẽ được đẹp

Trên thị trường màu tô tượng giá rất rẻ thế nhưng nếu như mình đẹp vẽ trong học tập thì màu không đủ chuẩn vì bởi sắc chuyển của màu không được cao, hòa sắc khí phá rất kém, học sinh không thể nào pha màu được như ý được.

Và hiên này màu thượng hiệu Sum Maer là con đẻ của màu nước tô tượng cộng với màu acrylic thành đứa con có thể đáp ứng được cho học sinh cấp THCS và học sinh tiểu học. Màu Sum Maer có sắc đậm của màu acrylic và có độ loang của màu nước, đặc biệt giá cả phù hợp.

Màu nước Sum Maer

Màu sáp thuận tiễn đem theo hơn và được nhiều màu hơn

Hiện nay có loại màu sáp dầu, màu sáp dầu có thể pha không thua gì màu nước, nó có độ chuyển sắc cũng rất OK. Nhưng cũng cần một thao tác nhà để pha sắc màu lại với nhau, trong khi màu nước thì chỉ có hai màu đỏ và màu vàng thì chúng ta có thể pha ra cả trăm màu rồi, khuyết thì sao?

Vời thời gian học ở THCS nếu học chỉ có một tiết thì rất khó khai thác tối đa vẽ màu nước, cứ dọn ra dọn vào cũng mất vài phút huống chi còn thêm giáo viên phải giảng dạy một số lý thuyết bài hay hướng dẫn cách làm, ….

Hoàn thành bài tập ở nhà

Cho tất cả những môn thực hiện những mô hình thì mình có thể khai thác tối đa để sản phẩm mình đẹp được vớ màu nước rẻ tiền, thuận tiễn cho những giáo viên hay học sinh thực hành trực tiếp minh họa.

Bảng pha màu rất cần thiết khi chúng ta muốn pha màu như ý, nó là công thức và kỹ năng mình vẽ đó là đẳng cấp cho từng người vẽ ít hay nhiều mà thôi.

Chúc các bạn có kết quả như mong muốn, chọn màu phù hợp với bản thân và phù hợp với giá tiền và đúng với công năng màu sắc mà mình mong muốn.

Màu nước tô tượng
Màu nước

Bài viết khác:

NHẬN   THỨC  THỊ  GIÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *