Cháu gái Warren Buffett mê NFT

Nicole, 46 tuổi, cho biết: “Đối với tôi, NFT là một phương tiện để tạo và chia sẻ công việc trong bối cảnh toàn cầu mới. “Tôi không phải chuyên gia công nghệ hay chuyên gia tài chính, nhưng tôi yêu nghệ thuật. Tôi nghĩ rằng nghệ thuật về cơ bản đang trở thành đơn vị tiền tệ của riêng nó với NFT. Nó không chỉ thú vị trong nghệ thuật khuôn mặt, mà nó còn là một loại tiền tệ được gắn vào công nghệ. “

Cô đề xuất blockchain, tiền điện tử và NFT

Theo Nicole, NFT là một loại “hiệp hội của các nghệ sĩ, nhà công nghệ và nhà tài chính.” Cô ấy là người đề xuất blockchain, tiền điện tử và NFT, không giống như ông nội tỷ phú Warren Buffett, người luôn chỉ trích tiền điện tử ở mọi cơ hội.

“Anh ấy có một chút vấn đề với tiền điện tử, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy ghét mọi thứ, đặc biệt là nghệ thuật. Ông tôi rất trân trọng nghệ thuật, vì mọi thành viên trong gia đình tôi đều là những người yêu nghệ thuật ”, Nicole chia sẻ.

Gốc nhìn Warren Buffett

Đầu tháng 5, Warren Buffett nói rằng nếu ai đó sở hữu tất cả bitcoin trên thế giới và yêu cầu ông mua chúng với giá 25 USD, ông cũng sẽ không nhận. “Tôi không biết phải làm gì với chúng và bằng cách này hay cách khác, tôi sẽ phải bán chúng. Họ sẽ không làm gì cả. Miễn là có thể cho thuê căn hộ, đất có thể được biến thành trang trại sản xuất. Sản xuất lương thực ”.

Theo Nicole, ông bà của cô cũng thường tranh cãi về blockchain hoặc tiền điện tử nhiều năm trước. Tuy nhiên, Warren Buffett ủng hộ quyết định của các cháu mình. “Anh ấy rất vui vì tôi đang làm tốt,” Nicole nói. “Anh ấy coi trọng tính xác thực, trung thực và làm việc chăm chỉ.”

Nicole Buffet, cháu nội của tỷ phú Warren Buffet. Ảnh: CoinPres

Người có ảnh hưởng trong lĩnh vực NFT

Nicole sinh năm 1976 tại Los Angeles và nhận bằng Thạc sĩ Mỹ thuật năm 2004 tại Học viện Nghệ thuật San Francisco.

Theo một cuộc thăm dò của Fortune, Nicole là một trong 50 người có ảnh hưởng nhất trong không gian NFT. Cô bắt đầu bán những bức tranh trừu tượng NFT đầu tiên của mình vào năm 2021. Một số bộ sưu tập mà cô ấy tạo ra, chẳng hạn như Spirit Coins, hiện được định giá hàng trăm nghìn đô la.

Nicole cũng hợp tác với các tổ chức như Open Earth Foundation, Hope for Haiti, và Blankets of Hope để quyên tiền từ việc bán NFT cho tổ chức từ thiện.

 “NFT và tiền điện tử luôn bị chỉ trích vì tác động của chúng đối với môi trường, nhưng hành động của tôi có thể giảm bớt một phần vấn đề này,” cô nói.

Bất chấp sự suy thoái của thị trường, Nicole vẫn hy vọng vào tương lai. Mặc dù NFT và blockchain vẫn còn rất hoang dã, nhưng cô ấy nói, chúng có thể mang lại nguồn thu nhập và cơ hội mới cho các nghệ sĩ và những người làm việc trong lĩnh vực này.

Một số NFT của Nicole Buffet. Ảnh: Nicole Buffet/Instagram

Phố Wall

Nicole thừa nhận rằng cô chưa bao giờ đặt chân đến Phố Wall, nơi mà ông của cô có nhiều ảnh hưởng. “Tôi chưa từng đến Phố Wall và cũng chưa từng đến thị trường chứng khoán, có lẽ vì ở đó thực sự không có yếu tố nghệ thuật, không có sự hiện diện của tài sản kỹ thuật số,” cô nói.

Hi vọng sẽ đi cùng ông Buffett

Cô ấy nói rằng cô ấy thật may mắn khi có họ Buffett, nhưng khẳng định cô ấy không sử dụng nó cho các chương trình khuyến mãi. “Tôi là một người độc lập, tôi luôn đứng trên đôi chân của chính mình,” cô nói. Nicole cho biết cô ấy sẽ sớm có một cuộc triển lãm ở Omaha, Nebraska. “Hy vọng rằng ông nội sẽ đến và xem NFT của tôi,” cô nói.

Một số NFT của Nicole Buffet. Ảnh: Nicole Buffet/Instagram

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *