Loewe màu sắc và nghệ thuật cùng “Hannibal” trong chiến dịch mới nhất

Nếu có một điều phải nói về Loewe đó là nhà mốt sang trọng ở Tây Ban Nha rất ưa thích màu sắc. Với tinh thần này, thương hiệu đã ra mắt chiến dịch Pre-Fall 2022.

Thời trang và nghệ thuật nổi tiếng người Đức Juergen Teller

Được tạo ra bởi nhiếp ảnh gia thời trang và nghệ thuật nổi tiếng người Đức Juergen Teller, chiến dịch có sự góp mặt của nam diễn viên xứ Wales đóng vai Hannibal, “bác sĩ ăn thịt người” Anthony Hopkins, người mẫu Mỹ Kaia Gerber, nhạc sĩ Ả Rập Saudi Alewue, vận động viên Paralympic Nhật Bản Maya Nakanishi và nhà điêu khắc người Mỹ Linda. Benglis. Với các buổi biểu diễn trải dài trên nhiều khu vực này, thế giới là sân khấu cho một chiến dịch mới đã được quay ở các thành phố trên khắp thế giới.

Để truyền tải tinh thần vui tươi vô bờ bến

Để truyền tải tinh thần vui tươi vô bờ bến, khách đã mặc quần áo và phụ kiện đến thẩm mỹ viện, bồn tạo sóng, phòng tập thể dục, bên hồ bơi, studio nghệ thuật màu be và hơn thế nữa. Đặc biệt, chiến dịch có các thiết kế như áo khoác da cừu trắng, áo dệt kim nhiều màu sắc, áo khoác xương cá với hàng cúc lớn màu bạc, áo có họa tiết nổi và hơn thế nữa.

Điểm nổi bật của bất kỳ sản phẩm của Loewe

Như mọi khi, điểm nổi bật của bất kỳ sản phẩm nào của Loewe là chất liệu da của nhà mốt.

Lần này, chiến dịch có Túi vuông Amazona 16, Ly hợp lớn Flamenco, Túi nhỏ có cạnh xếp hình, Túi tote Anagram và Túi tote Anagram Studs T với các màu Mandarin, Black Cherry, Pale Butter, Lime và Dusty. , kim loại ngoạn mục và nhiều hơn nữa:

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *