Nguyễn Thành Vũ họa sĩ 9X

Nguyễn Thành Vũ rất thích vẽ tranh sơn dầu. Phấn đấu cho chủ nghĩa hậu ấn tượng, anh ấy muốn truyền sức mạnh, sức sống, nhiệt huyết, cũng như tuổi trẻ và hòa bình trong các tác phẩm của mình

Triển lãm “Bí mật Việt Nam”

Triển lãm “Bí mật Việt Nam” của họa sĩ Vũ (tên đầy đủ Nguyễn Thành Vũ) khai mạc ngày 21/5 và kéo dài đến hết ngày 30/5 tại Thư Quán, Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội).

Trong triển lãm đầu tiên của mình, Wu muốn kết hợp hai niềm đam mê của mình là hội họa và kiến ​​trúc. Tác phẩm của nghệ sĩ 27 tuổi trong triển lãm này hầu hết xoay quanh kiến ​​trúc cổ Việt Nam.

Tác phẩm Chùa Thầy

Những kiến trúc cổ phản ánh dấu ấn của thời cuộc, từ những cuộc chống ngoại xâm, chặng đường truyền bá đạo, cho đến sự tích hợp đa văn hóa trong kiến trúc tôn giáo, tín ngưỡng…

Tác phẩm Chùa Thầy

Tác phẩm Nhà thờ Đức Bà

Kỳ ẩn Việt Nam như bộ sưu tập những kiến trúc cổ ở khắp mọi miền đất nước. Có những tác phẩm vẫn đứng vững với tuổi đời, có những tác phẩm đã bị mai một từ lâu, tác phẩm chỉ nằm trong chân đế hoặc chỉ có trong sách vở.

Tác phẩm Nhà thờ Đức Bà

Theo Nguyễn Thành Vũ, ý định tổ chức triển lãm “Bí mật Việt Nam” của anh bắt đầu từ mong muốn “hồi sinh” những kiến ​​trúc cổ, những công trình xưa hay cả những di tích đã biến mất từ ​​đó đến nay. Kiến trúc cổ kính cho người xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *